Thứ sáu, 18/10/2024

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2024

Nhằm trang bị kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở, ngày 27/6/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2024 cho 140 đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc.

Ảnh. Đồng chí Lê Thị Viên, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu Khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn các đồng chí cán bộ đoàn đã được nghe đồng chí Cao Xuân Vũ - Giáo viên Khoa Kỹ năng, Trường Đoàn Lý Tự Trọng truyền đạt 02 chuyên đề gồm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác đoàn như: Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc của cán bộ đoàn; Kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể cho thanh niên. Đây là những kiến thức chuyên đề về lao động của cán bộ đoàn cơ sở, phương pháp tổ chức hoạt động đoàn hiệu quả; thực hành kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể, kỹ năng truyền thông và vận động nguồn lực xã hội cho các hoạt động của đoàn… Qua tập huấn trang bị các kiến thức mới, những kỹ năng phù hợp cho cán bộ đoàn chủ chốt tại các đơn vị Đoàn Khối góp phần tạo ra những nét mới trong hoạt động đoàn, thu hút, tập hợp thanh niên. Đồng thời đổi mới tổ chức hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, tạo sân chơi thu hút, hấp dẫn bạn trẻ.

Ảnh. đồng chí Cao Xuân Vũ - Giáo viên Khoa Kỹ năng, Trường Đoàn Lý Tự Trọng truyền đạt 02 chuyên đề

Kết thúc Hội nghị tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao Giấy chứng nhận cho 140 đồng chí cán bộ, đoàn viên và khen thưởng 10 đồng chí có nhiều đóng góp trong quá trình tham gia Hội nghị tập huấn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Tin, bài: Huỳnh Vũ Giang - Đoàn Khối