Thứ sáu, 18/10/2024

Kết quả cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Đoàn khối

Thực hiện Công văn số 987-CV/TĐTN-BTG, ngày 02/6/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông về việc tham gia cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối đã triển khai cho đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc thi.

Sau thời gian triển khai, toàn Khối có hơn 1.000 bài tham gia dự thi của các cơ sở đoàn và đoàn viên, thanh niên. Kết quả, Đoàn khối đạt Giải Nhì tập thể và có 04 giải cá nhân gồm: 2 giải Ba (nhóm tác giả Chi đoàn các cơ quan Đảng của Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Dung - đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh); 2 giải khuyến khích (đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Lê Thị Thảo - Chi đoàn Trường chính trị tỉnh).

Đại diện Đoàn khối nhận giải Nhì tập thể

Việc tham gia cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống 75 năm Công an Nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đoàn, đồng thời phát huy những nhân tố mới trong việc xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Lê Viên - Đoàn khối