Chủ nhật, 19/05/2024

Lễ chuyển giao tổ chức đoàn và đoàn viên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Sáng ngày 12/4/2023 tại Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông và Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức lễ chuyển giao và tiếp nhận tổ chức đoàn và đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Đến dự Lễ chuyển giao có đồng chí Lữ Thị Nhiên Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - UVBTV Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Lê Thị Viên - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối và các đồng chí là UVBTV, UVUBKT Đoàn khối, UVBCH Đoàn tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam, UVBCH Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Ký văn bản giao nhận danh sách và hồ sơ Đoàn viên

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV được thành lập từ tháng 10/2015; tổng số cán bộ, người lao động của Công ty hiện có 1.028 người; trong đó có 694 đoàn viên, chiếm 67,5% tổng số lao động toàn Công ty. Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV là tổ chức đoàn có số lượng đoàn viên đông đảo nhất thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong những năm qua, Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức nhiều phong trào thi đua, khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, từ đó có nhiều cống hiến, từ đó, góp phần rất lớn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV. Nhờ vậy, Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV được Tỉnh đoàn Đắk Nông và Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Tại buổi Lễ, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tiến hành ký kết chuyển giao và tiếp nhận Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV về tham gia sinh hoạt đoàn tại Đoàn thanh niên Tập đoàn.

Sỹ Thống - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV