Chủ nhật, 19/05/2024

Tháng thanh niên năm 2022, các cơ sở đoàn trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp 376 đoàn viên

Thực hiện Kế hoạch 263-KH/TĐTN-TCXDĐ, ngày 28/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông về việc tổ chức bồi dưỡng và kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên chào mừng đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII”, Ban Thường vụ Đoàn khối đã hướng dẫn các cơ sở đoàn tổ chức các lớp cảm tình Đoàn cho thanh niên tìm hiểu kiến thức về Đoàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng. Sau các lớp học bồi dưỡng, các đơn vị đã tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng thanh niên nghiêm túc, khoa học thông qua hình thức thi trắc nghiệm, thi vấn đáp, viết bài thu hoạch. Theo đó, trong tháng 3/2022, Ban Thường vụ Đoàn khối đã hướng dẫn, chỉ đạo các cơ sở đoàn trong Khối tổ chức được 04 lớp bồi dưỡng tìm hiểu về tổ chức Đoàn cho thanh niên tiên tiến và kết nạp 376 đoàn viên mới…

Lớp cảm tình Đoàn của Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh

Đoàn viên được kết nạp trong đợt này là những gương mặt tiêu biểu, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, lao động; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

Trao Nghị quyết kết nạp Đoàn cho thanh niên tại Ngày đoàn viên của Đoàn khối

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới

Hy vọng các đoàn viên ưu tú khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và luôn là tấm gương sáng trong học tập và mọi hoạt động công tác Đoàn, xứng đang là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 và chào mừng đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời, góp phần thực hiện tốt hơn chủ trương “1+1” (mỗi đoàn viên giới thiệu được ít nhất 1 thanh niên tham gia Đoàn) trong thời gian tới.

Lê Viên - Đoàn Khối