Thứ hai, 06/05/2024

Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông thăm, tặng quà các đơn vị kết nghĩa

Ngày 26/01/2022, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông do đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Cơ quan làm Trưởng đoàn, thăm và tặng quà cho các đơn vị kết nghĩa: Bon TaMung, xã Trường Xuân (đơn vị đỡ đầu xây dựng nông thôn mới), huyện Đắk Song và Đồn Biên phòng ĐắkMBai (Đồn 4), huyện Đắk Mil.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó bí thư Đảng ủy Khối thăm tặng, quà bon Kết nghĩa Bon TaMung, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song

Những phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên tinh thần cho bà con, bày tỏ mong muốn bà con tại Bon TaMung sẽ đón năm mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Trao tặng quà Đồn biên phòng Đắk MBai (Đồn 4), huyện Đắk Mil

Thay mặt cơ quan Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Cơ quan thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới bà con Bon Ta Mung và các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Đồn biên phòng ĐắkMBai. Đồng chí mong muốn bà con Bon kết nghĩa sẽ tiếp tục tích cực lao động, sản xuất, cải thiện đời sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, mong muốn các chiến sỹ tại Đồn biên phòng Đắk Mbai luôn mạnh khỏe, vững chắc tay súng để bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Trần Hải - Bí thư Đoàn Khối