Thứ hai, 06/05/2024

Công đoàn Viên chức tặng quà cho đoàn viên nghèo, đoàn viên khó khăn Tết Nhâm Dần, năm 2022

Ngày 21/01/2022, Công đoàn Viên chức tổ chức “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên công đoàn nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đinh Trọng Nhương - UVBCH Tổng Liên  đoàn, Tỉnh ủy viên,

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà CNVCLĐ khó khăn

Đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh

tặng quà CNVCLĐ khó khăn

“Tết Sum vầy - Xuân bình an” năm nay, Công đoàn viên chức trao tặng 71 suất quà cho đoàn viên, người lao động, với tổng số tiền 65.500.000 đồng. Đây là nguồn quỹ do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ và Công đoàn Viên chức vận động. Qua hoạt động nhằm kịp thời chia sẻ, động viên những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Phan Thị Hồng - Chuyên viên Công đoàn Viên chức tỉnh