Thứ tư, 01/05/2024

Hội thao Khối thi đua số 2, Công đoàn viên chức Khối tỉnh

Ngày 12/10/2023, tại nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Khối thi đua số 2, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thao năm 2023. Hội thao diễn ra với 02 môn thi đấu: Bóng chuyền nữ gồm 11 đội và Kéo co nam nữ kết hợp gồm 12 đội, với hơn 140 vận động viên đến từ 17 công đoàn cơ sở trong Khối.

Các đội nhận cờ của BTC Hội thao

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Hội thao đã hoàn thành Chương trình đề ra. Kết quả, Đối với môn Bóng chuyền nữ, Giải nhất thuộc về Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giải nhì thuộc Công đoàn Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đạt Giải ba. Đối với môn Kéo co, Giải nhất thuộc về Đội liên quân Công đoàn Đảng ủy Khối và Ban Nội chính Tỉnh ủy, Giải nhì thuộc Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công đoàn Ban Tổ chức Tỉnh ủy đạt Giải ba.

Trao giải môn Kéo co

Trao giải môn Bóng chuyền nữ

Hội thao Khối thi đua số 2 là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Đăk Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII; kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm; đồng thời rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đựơc giao.

Thị Sang - Đảng ủy Khối