Chủ nhật, 08/09/2024

Khối thi đua số 1 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thao năm 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 06/7/2020, tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông. Khối thi đua số 1 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham gia Hội thao có 21 công đoàn cơ sở thành viên với hơn 100 vận động viên. Hội thao gồm 04 môn thi đấu (Bóng chuyền nam, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co).

Sau một ngày thi đấu, với tinh thần đoàn kết, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp; Ban Tổ chức Hội thao đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì, 9 giải ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích của từng bộ môn thi đấu.

Đ/c Nguyễn Quang Hiệp, Phó chủ tịch CĐVC trao giải môn bóng bàn cho 03 đội

Nguyễn Quang Hiệp - CĐVC tỉnh