Chủ nhật, 05/05/2024

Khối thi đua số 2 trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Ngày 29/8/2023, Khối thi đua số 2 thuộc UBND tỉnh tổ chức trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông dự.

Theo đó, Khối thi đua số 2 đã trao tặng và lắp đạt 01 máy lọc nước cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Nguồn kinh phí thực hiện do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua số 2 đóng góp, ủng hộ, gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Báo Đắk Nông. Nhân dịp này, Khối thi đua số 2 cũng tặng 01 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa, các nhu yếu phẩm cần thiết cho các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, đối tượng tâm thần và người tàn tật đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tổng kinh phí thực hiện công trình máy lọc nước và quà tặng là hơn 10 triệu đồng.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy Khối

thăm và trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm Bảo trợ công tác xã hội tỉnh

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy Khối

trao tặng quà Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh được thành lập từ năm 2006 đến nay, hiện đang trực tiếp quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc cho 88 đối tượng, là đối tượng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trong đó: có 11 trẻ em, 45 đối tượng khuyết tật, 10 đối tượng cao tuổi, 22 đối tượng tâm thần đặc biệt nặng, đối tượng cần bảo vệ khẩn cấp.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, một trong những công trình góp phần chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (1/1/2004 -1/1/2024).

Đặng Thi Như Ý - Văn phòng Đảng ủy Khối