Thứ sáu, 27/09/2024

Quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đk Nông, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh, các cấp công đoàn ngành y tế đã phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động quyên góp, ủng hộ các tỉnh phía Bắc do bão Yagi gây ra. Bằng nhiều hình thức khác nhau, các công đoàn cơ sở đã có nhiều cách làm hay, nhiều việc làm ý nghĩa nhằm kịp thời ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ, giúp đỡ người dân vùng lũ phía Bắc sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Theo đó, các cấp công đoàn ngành y tế đã vận động được hàng tấn nhu yếu phẩm gửi theo những chuyến xe thiện nguyện và vận động được hơn 569 triệu đồng, gửi về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đk Nông để chuyển đến đồng bào phía Bắc bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra.

CBCC, NLĐ Sở Y tế ủng hộ đồng bào phía Bắc bị lũ lụt.

Vận động các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đk Nông đập heo đất để trao tặng yêu thương đến thiếu nhi vùng lũ.

Công đoàn ngành y tế