Chủ nhật, 14/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Tết sum vầy - Xuân chia sẻ: Lan tỏa yêu thương

Thực hiện Kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” Tết Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Chia sẻ” Tết Giáp Thìn 2024.

Tại Chương trình, Công đoàn ngành y tế đã trao tặng 90 suất quà cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị mất việc làm do gặp khó khăn, thiên tai, hỏa hoạn, đoàn viên bị tai nạn lao động, gia đình có người thân bị ốm đau dài ngày; người lao động không có điều kiện về quê ăn tết; gia đình thuộc diện hộ nghèo hoặc gia đình vừa gặp biến cố lớn, đời sống có nhiều khó khăn, với tổng số tiền là 45 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn ngành.

Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế cũng đã trao tặng 219 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn, đặc biệt khó khăn từ Chương trình “Tết Sum vầy- Xuân chia sẻ” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ, với tổng số tiền 118 triệu đông. Chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã tổ chức các đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết đoàn viên, người lao động khó khăn tại 14/14 CĐCS trực thuộc.

Một số hình ảnh:

Đ/c Phan Thanh Thái, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động

Đ/c Huỳnh Thanh Huynh, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế

thăm, tặng quà tại CĐCS TTYT huyện Đăk Mil

Đ/c Nguyễn Quang Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trao quà Tết Sum vầy 2024 tại CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh

Quang Hùng - Công đoàn ngành y tế