Chủ nhật, 19/05/2024

Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Sáng ngày 2/3/2020, Chi đoàn phối hợp với Tổ Nữ công Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trên địa bàn huyện Đắk Mil.

Cán bộ, viên chức Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tại đây, cán bộ, viên chức Nhà trường đã tặng các suất quà gồm bánh, kẹo, sữa, mỳ tôm và các yếu phẩm cần thiết cho các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, đối tượng tâm thần và người tàn tật đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh với tổng kinh phí hơn 4 triệu đồng.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trên địa bàn huyện Đắk Mil hiện đang trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng 46 đối tượng, trong đó có 19 trẻ em, 07 đối tượng khuyết tật, 08 đối tượng cao tuổi, 10 đối tượng tâm thần đặc biệt nặng, 02 đối tượng cần bảo vệ khẩn cấp. Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần động viên tinh thần, giúp người khuyết tật sống vui, khỏe, tự tin vươn lên hòa nhập với xã hội; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chung tay của toàn thể cộng đồng đối với công tác chăm lo cho người khuyết tật nói riêng và công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung.

Cẩm Trang