Chủ nhật, 28/04/2024

Bổ nhiệm quyền Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông

Chiều ngày 31/10/2023, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông; tham dự có đồng chí Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV và đồng chí Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; các Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo các Ban, Tổng công ty và được kết nối truyền hình trực tuyến đến điểm cầu Công ty Điện lực Đắk Nông.

Tại Lễ công bố, đồng chí Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự công bố quyết định về việc giao thực hiện Quyền Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông đối với đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông cho đến khi Tổng công ty kiện toàn chức danh Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2023.

Chủ tịch HĐTV Trương Thiết Hùng và Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Phương

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, đồng chí Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV đã gửi lời chúc mừng và tin tưởng, trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thanh Phương sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Đắk Nông thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng của đơn vị; đảm bảo tình hình cung ứng điện cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân tại địa phương; giữ vững công tác an toàn lao động... Đồng chí Chủ tịch cũng yêu cầu Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Đắk Nông phối hợp tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí Nguyễn Thanh Phương thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ lãnh đạo Tổng công ty giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Phương cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm, tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ quyền Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông; đồng thời cam kết sẽ cùng cán bộ, công nhân viên, lao động của đơn vị tiếp tục cố gắng, đồng lòng, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, ĐTXD trong thời gian tới; kịp thời nắm bắt mọi mục tiêu hoạt động, xây dựng tập thể đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng mà lãnh đạo Tổng công ty giao.

Ban Mai - Công ty Điện lực Đắk Nông