Thứ sáu, 18/10/2024

Công ty Điện lực Đắk Nông tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng

Ngày 25/7/2024, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và thân nhân các cán bộ, công nhân viên của Công ty là liệt sỹ.

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ca

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Xuân, ở xã Đắk lao, huyện Đắk Mil và Mẹ Nguyễn Thị Ca, ở xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã thăm, tặng quà gia đình 03 cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Đắk Nông có thân nhân là liệt sỹ.

Thăm hỏi, tặng quà tri ân cán bộ công nhân viên là gia đình liệt sỹ

Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Lê Văn Tín, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao quà, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công hiến, hy sinh, đóng góp của các liệt sĩ và các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình có công với cách mạng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, tích cực giáo dục, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia lao động, sản xuất, đóng góp công sức xây dựng đất nước.

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, góp phần giữ vững an ninh - chính trị và đảm bảo đời sống cho nhân dân địa phương, hàng năm, Công ty Điện lực Đắk Nông thường xuyên tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” và công tác “an sinh xã hội” trên địa bàn tỉnh”.

Ban Mai - Công ty Điện lực Đắk Nông