Chủ nhật, 08/09/2024

Hoạt động thiện nguyện của phụ nữ Công ty Điện lực Đắk Nông

Hiện nay, Công ty Điện lực Đắk Nông có 100 chị em phụ nữ công tác ở các phòng ban, Điện lực, Đội và Trung tâm Thí nghiệm với công việc phù hợp chuyên môn và sức khỏe.

Thời gian qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, nữ cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Đắk Nông có những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn, tạo hình ảnh đẹp, có sức lan tỏa trong xã hội.

Trao quà các em có hoàn cảnh khó khăn điểm trường Trường tiểu học La Văn Cầu

Hằng năm, chị em tổ chức thăm hỏi và tặng quà các chiến sỹ đồn biên phòng Đắk Lao và địa bàn xã biên giới Đắk Lao, huyện Đắk Mil; hỗ trợ và tặng quà tiêu dùng thiết yếu cho các hộ đồng bào nghèo bon Burwah, xã Đắk N’Dung, huyện Đăk Song; tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu tại buôn, bon nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu; trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điểm trường Trường tiểu học La Văn Cầu…

Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh

Đông đảo bệnh nhân đến nhận cháo từ thiện

Ban nữ công tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh nhân dịp lễ, Tết; tham gia đóng góp hỗ trợ các chương trình như: “Tết sum vầy”, “Tết vì người nghèo”, nạn nhân chất độc da cam, bếp ăn tình thương... và nhiều hoạt động khác.

Đặc biệt, từ năm 2019 đến nay, định kỳ thứ tư hàng tuần, chị em Công ty Điện lực Đắk Nông duy trì hoạt động nấu ăn miễn phí cho các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông. Nguồn kinh phí được hỗ trợ từ quỹ phúc lợi của Công ty và một phần đóng góp của các chị, em nữ công trong Công ty. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Điện lực Đắk Nông, chị em Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức gói bánh chưng và tặng hơn 200 suất quà gồm bánh chưng và bánh kẹo cho học sinh điểm trường Trường tiểu học La Văn Cầu vui xuân, đón tết.

Ngoài ra, các chị em ở các tổ nữ công đơn vị trực thuộc cũng đã chủ động thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn đơn vị quản lý.