Thứ ba, 30/04/2024

Thành lập Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông

Ngày 02/4/2024, Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng các phòng ban Công ty cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông.

Theo Quyết định số 170/QĐ-HĐTV, ngày 13/3/2024 của Tổng công ty Điện lực miền Trung, Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông được thành lập trên cở sở tiếp nhận từ Công ty THHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung về Công ty Điện lực Đắk Nông, kể từ ngày 01/04/2024.

Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông gồm 08 cán bộ, công nhân viên; có chức năng thí nghiệm, cài đặt, hiệu chuẩn, kiểm định các thiết bị, quản lý vận hành, cải tạo nâng cấp thiết bị điện, cơ khí, điều khiển, tự động hóa các công trình lưới điện đến cấp điện áp 110kV.

Công ty Điện lực Đắk Nông tiếp nhận Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông

Tại Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông cho đồng chí Lê Thái Vương, kể từ ngày 01/04/2024. Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông mong rằng các cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy và kế thừa những nền tảng sẵn có để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần cấp điện an toàn, ổn định phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thái Vương - Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Giám đốc Trung tâm. Thời gian đến, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Thí nghiệm Đắk Nông tiếp tục nỗ lực cố gắng, đem hết khả năng và kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông lớn mạnh, đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đồng chí Lê Thái Vương - Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm điện Đắk Nông phát biểu nhận nhiệm vụ