Thứ bảy, 27/04/2024

200 diễn viên quần chúng Đắk Nông tham gia Hội diễn “Alumin - Tinh hoa đại ngàn”

Ngày 22 - 23/11/2023, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023, với chủ đề “Alumin - Tinh hoa đại ngàn”. Hội diễn thu hút 26 tiết mục với 200 diễn viên quần chúng đến từ 08 đoàn văn nghệ quần chúng ở các phòng, bộ phận của Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tham gia.

Tiết mục múa Việt Nam - My Home do Đoàn Cô đặc - Nước khí nén và Kế toán - Tổ chức biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ ở nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, hát múa, độc tấu, song tấu, hòa tấu nhạc cụ dân gian hoặc hiện đại… Nội dung các tiết mục xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước, vùng đất, con người Đắk Nông; truyền thống ngành Than; tuyên truyền phong trào thi đua lao động sản xuất…

Kết quả, giải cá nhân, Ban Tổ chức đã trao 03 giải A cho các thí sinh: H’Đài thuộc Đoàn Văn nghệ Đầu tư - Xây dựng và Tuyển khoáng, với ca khúc “Và ta vừa thấy mặt trời”; Vũ Thị Thanh Thủy, Đoàn Văn nghệ Cô đặc - Nước khí nén, Kế toán - Tổ chức, với ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ”; Nguyễn Anh Tuấn, Đoàn Văn nghệ Cơ điện và Điều hành - Lắng rửa, với ca khúc “Chuyện thành Cổ Loa”.

Tiết mục chuyện thành Cổ loa do Đoàn Cơ điện và Điều hành - Lắng rửa

Giải tập thể, giải Nhất thuộc về Đoàn Cô đặc - Nước khí nén, Kế toán - Tổ chức; giải Nhì thuộc về Đoàn Quản lý chất lượng; giải Ba thuộc về Đoàn Văn phòng, Kế hoạch - Vật tư và Đoàn Kỹ thuật - An toàn, Nung - Khí hóa than và 04 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức cũng trao 03 giải B cho các cá nhân có tiết mục trình diễn xuất sắc nhất; 05 giải A và 05 giải B cho các tập thể có tiết mục trình diễn xuất sắc nhất.

Trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn Cô đặc - Nước khí nén, Kế toán - Tổ chức

Hội diễn còn có sự tham gia công diễn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của 7 đơn vị trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.