Thứ năm, 16/05/2024

Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam hỗ trợ tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 17/5/2021, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Đặng Thanh Hải đã ký Quyết định số 651/QĐ-TKV hỗ trợ tỉnh Đắk Nông số tiền 500 triệu đồng để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Số tiền trên được trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn Công nghiệp Than -Khoáng sản Việt Nam; và được chuyển đến tài khoản của Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông.

Đại diện Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ông Nguyễn Bá Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã trao số tiền 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông.

Đây là lần thứ 2 Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ trực tiếp cho tỉnh Đắk Nông để triển khai phòng chống dịch Covid -19.

Được biết, theo Quyết định số 634/QĐ-TKV, ngày 06/4/2020 của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cũng đã hỗ trợ lần thứ nhất cho tỉnh Đắk Nông số tiền 500 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tích cực quan tâm hỗ trợ cho tỉnh Đắk Nông: xây dựng trường học; xây dựng nhà tình thương, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số; trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó...

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV