Thứ bảy, 04/05/2024

NGHỊ QUYẾT đẩy mạnh việc lãnh đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan

Trong những năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung lãnh đạo các tổ chức cơ sở (TCCS) đảng trực thuộc phát huy vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở, lãnh đạo công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị (sau đây gọi chung là cơ quan) thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Nhằm phát huy hơn nữa quyền làm chủ của công chức, viên chức (CCVC) thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc nâng cao vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng trong việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) trong hoạt động của cơ quan trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết.