Thứ bảy, 27/04/2024

Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 16/10/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, 75 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng và 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 75 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng, là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong các ngành xây dựng Đảng tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu trong thời gian qua, củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo chỉ đạo toàn diện trên các mặt công tác. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ Khối ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao hoa và quà cho các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối

Cũng nhân dịp này, Ban nữ công Cơ quan cũng ôn lại truyền thống và sự ra đời 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao hoa và quà cho chị, em cơ quan

Sau buổi Tọa đàm, Lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối đã phát động Lễ xuất quân tham gia Hội thao truyền thống các cơ quan Đảng tỉnh Đắk Nông lần thứ VI năm 2023. Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thay mặt Lãnh đạo Cơ quan gửi lời chúc và tin tưởng Đoàn vận động viên Cơ quan Đảng ủy Khối phát huy những thành tích đạt đã đạt được thời gian qua, tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, với quyết tâm cao để đạt thành tích tốt tại Hội thao lần này.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa cho đại diện Đoàn vận động viên tham gia Hội thao

Thị Sang - Đảng ủy Khối