Thứ sáu, 18/10/2024

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách

Sáng 23/7/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dẫn đầu đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu huyện Đắk Glong.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà đình ông Lê Trung Hiền, thương binh 81% ở xã Quảng Khê; bà Trịnh Thị Thơm là mẹ liệt sĩ và ông K’Huônh, ông K’Biêng, bệnh binh ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong.

Thăm, tặng quà ông Lê Trung Hiền, thương binh 81% ở xã Quảng Khê

Thăm, tặng quà ông ông K’Biêng, bệnh binh ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Bí thư Đảng ủy Khối, cùng các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh và mẹ liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn mẹ liệt sĩ, các thương, bệnh binh mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, tích cực giáo dục, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia lao động, sản xuất, đóng góp sức mình xây dựng gia đình, xây dựng quê hương giàu mạnh. Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.