Thứ bảy, 27/04/2024

Hội thao các cơ quan Đảng tỉnh lần thứ VI năm 2023

Trong 03 ngày (ngày 18 - 20/10/2023), tại Trung tâm thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Đắk Nông, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đăng cai tổ chức Hội thao khối Đảng lần thứ VI, năm 2023.

Hội thao có 396 vận động viên đến từ 17 cơ quan, đơn vị thuộc các cơ quan Đảng tỉnh Đắk Nông, gồm các ban Đảng Tỉnh ủy, các huyện, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường chính trị tỉnh, Báo Đắk Nông. Hội thao diễn ra với 17 nội dung của 08 môn thi đấu gồm: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, cờ tướng, bida, kéo co, bịt mắt đập niêu.

Kết thúc Hội thao, Thành ủy Gia Nghĩa đạt giải nhất toàn Đoàn; giải nhì toàn Đoàn thuộc về Báo Đắk Nông, Huyện ủy Đắk Glong đạt giải 3 toàn Đoàn và giải phong cách cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thao đã trao cúp và 17 bộ huy chương cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu. Tại buổi bế bạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao đã trao lại cờ luân lưu cho Trường Chính trị tỉnh, đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao vào năm 2025.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao năm nay diễn ra nhiều trận đấu hay, đẹp mắt, thể hiện tình đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau. Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Đảng tỉnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tập luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến với Hội thao Khối Đảng năm nay, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp thi đấu 09 nội dung của 08 môn thi đấu với gồm: bóng chuyền nam, nữ (liên quân với Ban Nội chính Tỉnh ủy), bóng bàn, kéo co, bịt mắt đập niêu, cờ tướng, bida, cầu lông, quần vợt hạng trên 45 tuổi và đã dành được giải nhì Bóng chuyền nữ.

Một số hình ảnh của Hội thao

Các đồng chí lãnh đạo trao huy chương, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng chuyền nữ

Đồng chí lãnh đạo trao nhất, nhì, ba và giải phong cách toàn Đoàn tại Hội thao

Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao các cơ quan Đảng tỉnh đã trao cờ luân lưu cho Trường Chính trị tỉnh