Thứ năm, 25/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông - hành trình về nguồn tìm đến “Địa chỉ đỏ”

Ngày 27/7/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hành trình về nguồn tìm đến “Địa chỉ đỏ”, thăm các địa điểm lịch sử về phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của đồng bào M’nông do Anh hùng N’Trang Lơng lãnh đạo tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Thăm Căn cứ địa năm xưa của Nghĩa quân N’Trang Lơng tại huyện Tuy Đức

Tham gia chương trình về nguồn có đồng chí Hồ Hữu Tuấn - Giám Đốc BHXH tỉnh, đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng các thành viên Ban Chỉ huy quân sự, các đoàn viên thanh niên của BHXH tỉnh và lãnh đạo, viên chức của BHXH huyện Tuy Đức.

Thăm di tích lịch sử cấp quốc gia - đường Hồ Chí Minh Bu Prang

Đến thăm khu di tích lịch sử cách mạng và các địa điểm lịch sử, các thành viên trong đoàn được tận mắt xem những chứng tích lịch sử còn lại và nghe kể về những chiến công hào hùng, những khó khăn gian khổ của đồng bào M’nông trong kháng chiến chống Pháp. Đây cũng là dịp để mỗi người thành tâm tưởng nhớ về thế hệ cha ông đã hy sinh, cống hiến cho đất nước, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống, tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng say lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.

Thăm cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia