Thứ năm, 02/05/2024

BHXH tỉnh Đắk Nông triển khai thực hiện phong trào thi đua “ Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”

Vừa qua, BHXH tỉnh Đắk Nông đã ban hành Kế hoạch số 1742/KH-BHXH để triển khai thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, nhằm hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt trên toàn quốc theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ tại Quyết định số 1497/QĐ-TTg ngày 10/9/2021.

Tinh thần thực hiện 5k cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh của các đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, BHXH tỉnh đã hướng dẫn cụ thể Văn phòng, các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện tổ chức hưởng ứng, triển khai phong trào thi đua với 03 nội dung chính phù hợp và đưa ra 09 giải pháp thực hiện  tạo động lực khích lệ, động viên các tập thể, cá nhân tích cực tham gia thi đua đẩy lùi dịch bệnh. Phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo của các tập thể, cá nhân trong toàn Ngành, thi đua đề xuất các sáng kiến, giải pháp khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm “phòng là cơ bản, chiến lược lâu dài, chống là quan trọng, thường xuyên”, phấn đấu cao nhất để thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”: vừa phòng, chống đại dịch Covid-19 vừa phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.