Thứ năm, 02/05/2024

Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 07/01/2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông, Chi bộ 1, 2, 3 tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú (Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Quỳnh Trâm).

Buổi Lễ kết nạp đảng viên tại các chi bộ trực thuộc được diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định.

Tại buổi Lễ, các đồng chí bí thư chi bộ 1, 2, 3 đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú; phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Quỳnh Trâm đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư các chi bộ 1, 2, 3 đã chúc mừng 04 quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, bày tỏ mong muốn các đảng viên mới kết nạp tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy Khối