Thứ sáu, 17/05/2024

Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh trình chiếu các gương điển hình tiên tiến

Thực hiện Kế hoạch số 78-KH/CB ngày 17/02/2022 của Chi bộ 1 về triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chuyên đề năm 2022, hàng quý, cấp ủy Chi bộ 1 tổ chức buổi trình chiếu slide về các tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Chi bộ.

Theo đó, trong Quý II/2022, toàn thể đảng viên và quần chúng trong Chi bộ đã được xem phóng sự về đồng chí Chìu Văn Phúc, Bí thư Đoàn xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh (nguyên là Bí thư Chi bộ kiêm trưởng thôn Phai Lầu) trong tác phẩm "Người nghĩ mới, đi đầu" của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội. Đồng chí Chìu Văn Phúc là 01 trong 03 nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm báo chí đoạt giải được khen thưởng (Giải Búa liềm vàng năm 2021).

Thông qua các trình chiếu slide các gương điển hình tiên tiến, đảng viên, quần chúng trong Chi bộ 1 được hiểu rõ hơn về công việc, cuộc sống của những tấm gương điển hình - Họ không chỉ thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh mà còn vận dụng sáng tạo lời dạy của Người vào thực tiễn công tác. Câu chuyện mà các điển hình tiêu biểu chia sẻ là những minh chứng sinh động của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.