Thứ năm, 02/05/2024

Chương trình "Tặng thẻ bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo Nhâm Dần 2022"

Chương trình do Bảo hiểm Xã hội tỉnh phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức vào chiều 20/1 tại xã Đắk Nia (Gia Nghĩa).

BIDV Đắk Nông hỗ trợ nguồn kinh phí tặng BHYT cho bà con

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, chương trình đã trao tặng 82 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia để sử dụng khi khám chữa bệnh.

Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc

Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ giúp người dân khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe, mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ của cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.