Thứ tư, 08/05/2024

Chi bộ 2, Đảng bộ Trường THPT DTNT N’ Trang Lơng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thc hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 21-KH/ĐUK, ngày 01/10/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh “về tổ chức đại hội đảng bộ cấp cơ sở, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025”; thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Đảng uỷ Nhà trường, chiều ngày 12/3/2020, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng, đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Thông - phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường11 đại biểu là đảng viên chi bộ 2.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội khẳng định, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đề ra; các chỉ tiêu đều đạt và vượt như: Hàng năm, kết quả học tập của học sinh ở các bộ môn xã hội có điểm từ trung bình trở lên luôn đạt từ 70% trở lên, có môn tới 100%. Trong hai năm học 2017-2018 và 2018-2019, chi bộ đã bồi dưỡng được 09 học sinh lớp 12 đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 08 học sinh đạt huy chương Vàng, 06 huy chương Bạc và 03 huy chương Đồng trong kỳ thi Olimpic khối các trường dân tộc nội trú do Sở GD&ĐT tổ chức, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp khối 12 nói riêng và chất lượng giáo dục nhà trường nói chung. Các đồng chí đảng viên, giáo viên trong Chi bộ đều nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, không có đảng viên, giáo viên vi phạm quy chế chuyên môn, quy định của Nhà trường và của Ngành giáo dục.

Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Văn Thông - Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng nêu rõ, để thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ tới, Chi bộ 2 cần quyết tâm hơn nữa trong việc đổi mới tư duy và phương pháp dạy học để thích ứng với sự thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông mới; chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ, quan tâm phát triển cả về số lượng và chất lượng đảng viên, tăng cường đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực xây dựng mô hình gương điển hình tiên tiến, đề ra giải pháp cụ thể để tạo được sự lan toả, sức hút mạnh mẽ trong giáo viên và học sinh,...

Đại hội đã bầu cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Kim Loan, Lê Thị Hồng và đồng chí Phạm Thuỳ Trang.

Cấp uỷ mới ra mắt

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 2/3 chi bộ trực thuộc đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2022.