Thứ năm, 25/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Chi bộ 3 - Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú N’ Trang Lơng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 05/6/2018, Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy trường THPT Dân tộc Nội trú N’Trang Lơng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Văn Trường. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Thắng, Bí thư chi bộ 1, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Đình Công - Bí thư chi bộ 2, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 3.

Theo đó, được sự quan tâm, giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, quần chúng Hoàng Văn Trường đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của đoàn thể nhà trường; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được cấp ủy xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thông - Phó Bí thư Đảng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Văn Trường.

Đồng chí Lê Văn Thông, phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Trường

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên có mặt tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Trường đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

Đại diện Chi ủy chi bộ 3, đồng chí Phạm Thị Ngát - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trường trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức./.

                      Phạm Ngát - Đảng bộ trường THPT DTNT N’Trang Lơng