Chủ nhật, 19/05/2024

Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện Quyết định số 642-QĐ/ĐUK, ngày 05/6/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 26 tháng 6 năm 2020, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Thị Ly Na, chuyên viên Văn phòng cơ quan. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Chi ủy viên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Đảng. Đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Ly Na.

Đồng chí Lê Hoàng, Bí thư trao Quyết định kết nạp đảng viên

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Ly Na

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốcchân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Ly Na đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tham mưu, tổng hợp của Văn phòng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát buổi tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hoàng, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới được kết nạp và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Lê Thị Ly Na trong thời gian dự bị. Đồng chí Bí thư mong muốn đồng chí Lê Thị Ly Na tích cực học tập, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Trước đó, thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2020, Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức cho đảng viên, quần chúng sinh hoạt chuyên đề về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau khi nghe đại diện cấp ủy trình bày báo cáo chuyên đề, đảng viên và quần chúng trong Chi bộ đã tích cực thảo luận, mạnh dạn đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm tăng cường mối đoàn kết nội bộ, tạo sự nhất trí, đồng thuận cao trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi bộ, cơ quan, các đoàn thể trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dương Xuân Thành - Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh