Chủ nhật, 19/05/2024

Chi bộ Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Trường học tỉnh Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 25/5/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tỉnh Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự Đại hội có 12/12 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ; đại diện lãnh đạo các đoàn thể Công ty; các đồng chí lãnh đạo các ban tham mưu của Đảng ủy Khối. Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã phối hợp lãnh đạo, chính quyền và các đoàn thể thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch sản xuất kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Tổng số lượng hàng hóa, ấn phẩm sản xuất và cung ứng ra thị trường đạt trên hơn 11.655.994 sản phẩm các loại; doanh thu đạt trên 155,3 tỷ đồng. Tài sản, nguồn vốn tại doanh nghiệp luôn được bảo toàn và phát triển; tổng tài sản tăng 365,6%; doanh thu tính tại năm 2019 là 35.624 triệu đồng, tăng 459% so với năm 2015; lợi nhuận trong 05 năm qua đạt 3.214 triệu đồng; thu nộp ngân sách nhà nước năm 2019 là 851 triệu đồng, tăng 780,7% so với đầu nhiệm kỳ.

Hàng năm, có trên 80% công nhân viên lao động trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác an toàn lao động, an ninh trật tự tại cơ quan, đơn vị luôn được đảm bảo; lãnh đạo Công ty được UBND tỉnh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị được xếp Loại A nhiều năm liền.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt; Chi bộ đã tổ chức tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng và triển khai quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho 100% các bộ, đảng viên, công chức, lao động trong cơ quan; thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo cơ quan và quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả đánh giá, phân loại hàng năm, có hơn 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, hơn 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm, cơ quan và các đoàn thể được cấp trên công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy khóa III, đồng chí Ngô Xuân Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm giám đốc Công ty được bầu làm Bí thư Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu 03 đồng chí vào đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng cấp ủy khóa mới và Đoàn Đại biểu đi dự đại hội cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội

Bùi Hồng Mến