Chủ nhật, 19/05/2024

Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 29/7/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Vũ Trí - Thư ký Tòa Hình sự, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Đức Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Chiến, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Tòa án nhân dân  tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới được kết nạp; đồng thời phân công đồng chí Lương Đức Dương - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Vũ Trí trong thời gian dự bị theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Xuân Chiến, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Vũ Trí

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Vũ Trí đã tuyên thệ và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông ngày càng trong sạch, vững mạnh.