Thứ tư, 08/05/2024

Chi bộ Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 25/3/2020, Chi bộ văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Mười vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Điểu Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lãnh đạo cơ quan và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Điểu Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Mười tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Điểu Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp; căn dặn đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Hồng Lĩnh - Chi bộ Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh