Thứ bảy, 18/05/2024

Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/5, Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có 23 đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tỉnh đoàn đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối thành những chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai trong cán bộ, đảng viên thực hiện. Chi bộ luôn quan tâm, thực hiện kịp thời công tác theo dõi, nắm bắt tư tưởng, tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên; xây dựng Chi bộ đoàn kết, thống nhất từ ý chí đến hành động; các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng và được từng đảng viên tích cực thực hiện bằng những việc làm thiết thực…

Công tác phát triển đảng viên được chú trọng, Chi bộ đã kết nạp 14 quần chúng ưu tú vào Đảng (đạt 140% Nghị quyết đề ra). Từ năm 2015 đến 2018, Chi bộ được phân loại tổ chức cơ sở Đảng “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; năm 2019 “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ đề ra những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu quyết tâm thực hiện chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và định hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Văn Dự tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Châu Ngọc Lương được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hợi được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Nguyễn Nương - Chi bộ Tỉnh đoàn