Thứ sáu, 27/09/2024

Trung thu ấm áp, nghĩa tình

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về công tác chăm lo cho thiếu niên nhi đồng, các cấp công đoàn ngành y tế, bằng nhiều hình thức tổ chức khác nhau, đã mang đến cho các em một mùa trung thu ấp áp, nghĩa tình.

Tại các đơn vị, ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà, giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị; qua đó, tạo cho các em động lực để bước vào một năm học mới đạt kết quả cao hơn.

Bên cạnh chăm lo cho các em thiếu nhi là con của đoàn viên, người lao động trong ngành, ban chấp hành công đoàn cơ sở còn phối hợp với chính quyền tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại các trung tâm y tế, góp phần động viên, giúp các con sớm khỏe để về với gia đình.

CĐCS TTYT huyện Đắk Glong phối hợp với chính quyền tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại TTYT.

Với sự sẻ chia cùng các bạn thiếu nhi tại các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do Bão số 3 gây ra, một số đơn vị tổ chức quyên góp số kinh phí tổ chức hoạt động mừng Tết trung thu để gửi tặng đồng bào các tỉnh phía Bắc, giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cũng như các bạn thiếu nhi sớm trở lại trường học.

CĐCS Trung tâm kiểm soát bệnh tật vận động con em đập heo đất để gửi tặng tiền cho các bạn ở các tỉnh phía bắc bị bão lụt.

Quang Hùng