Thứ bảy, 11/05/2024

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trực tuyến tháng 02 năm 2020

Ngày 21/02/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức tiếp phát trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 02/2020 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Toàn quốc có trên 600 đầu cầu; tại điểm cầu tỉnh Đắk Nông tổ chức tại phòng họp trực tuyến Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Huy Thành - Tỉnh ủy Viên, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Về dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các sở, ban, ngành; báo Đắk Nông, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, Tạp chí Nam Nung; đại diên thường trực và lãnh đạo Ban Tuyên giáo, báo cáo viên các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy: Thành ủy Gia Nghĩa, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công An tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diên lãnh đạo và ban tuyên giáo các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh. Các đồng chí công tác ở huyện tham gia điểm cầu tại huyện.

Hội nghị mời Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin “Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2019; dự báo tình hình thế giới và công tác đối ngoại năm 2020”; Lãnh đạo Bộ Y tế: “Thông tin những nét nổi bật trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên thế giới và ở Việt Nam, dự báo tình hình và những giải pháp của Việt Nam trong thời gian tới”; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyên trong thời gian đến.

Bùi Hồng Mến