Thứ hai, 20/05/2024

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức kết nối Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 5 năm 2024

Sáng ngày 09/5/2024, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông kết nối Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 05 năm 2024.

Hội nghị tại điểm cầu Đảng ủy Khối

Tham gia tại điểm cầu của Đảng ủy Khối có 65 đại biểu là tuyên truyền viên các TCCS đảng trực thuộc và đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, đoàn thể của Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được nghe đồng chí Ngô Chí Trung - Báo cáo viên Tỉnh ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - UVBTVTU, Giám đốc Công An tỉnh thông tin chuyên đề: Những nội dung, điểm mới quan trọng của Luật Đất đai năm 2024 và Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Tá Long - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Lữ Nhiên Hương - Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh