Chủ nhật, 19/05/2024

Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 5/2020

Ngày 8/5/2020, tại Hội trường Tỉnh ủy Đắk Nông (Phòng họp trực Tuyến số 6 - Văn phòng Tỉnh ủy); Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 5 năm 2020 được tổ chức. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Nông có các đại biểu đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể cấp tỉnh, đại diện Thường trực các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy: Thành ủy Gia Nghĩa, Công an tỉnh, Bộ chủ huy Quân sự tỉnh, Bộ chủ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Huy Thành - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Huy Thành – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quán triệt Nghị quyết số 55-NQ/TW, ngày 11/02/2020 của Bộ Chính trị “Về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; đồng chí Lương Hồng Thái - Vụ trưởng, Vụ Chính sách Thương mại thuộc Bộ Công thương thông tin chuyên đề “Những nội dung cốt lõi của Hiệp định Thương mại giữa Việt Nam và Khối Liên minh Châu âu EU” (Hiệp định EVFTA) và Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng nội dung tuyên truyền tháng 5/2020.

Hương Lữ