Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2023

Sáng ngày 16/11/2023, tại Hội trường Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông kết nối trực tuyến Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023. Hội nghị được kết nối 1.424 điểm cầu, với 53.500 đại biểu tham dự.

Tại điểm cầu Đảng ủy Khối, có 70 đại biểu là Báo cáo viên Đảng ủy Khối, tập thể Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, đoàn thể Khối và tuyên truyền viên của các TCCS đảng trực thuộc trong toàn Đảng bộ Khối tham dự; đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được các đồng Báo cáo viên Trung ương, lãnh đạo các Ban, Bộ ngành Trung ương thông tin về các nội dung: Công tác chuẩn bị Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và một số nét khái quát về tình hình an ninh công nhân trong giai đoạn hiện nay; Hội nghị Cán bộ quản lý trại giam khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức; Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã quán triệt và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Lữ Nhiên Hương - Đảng ủy Khối