Thứ bảy, 04/05/2024

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 6 năm 2023

Sáng ngày 16/6/2023, tại Hội trường Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông kết nối trực tuyến Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023. Hội nghị được kết nối 3.372 điểm cầu, với 148.387 đại biểu tham dự.

Tại điểm cầu Đảng ủy Khối, có 74 đại biểu là Báo cáo viên Đảng ủy Khối, tập thể Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, đoàn thể Khối và tuyên truyền viên của các TCCS đảng trực thuộc trong toàn Đảng bộ Khối tham dự; đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được các đồng Báo cáo viên Trung ương, thành viên Hội đồng lý luận Trung ương và lãnh đạo các Ban, Bộ ngành Trung ương thông tin chuyên đề về các nội dung: Thông tin về vụ gây rối trật tự và tấn công trụ trở làm việc tại 2 xã (Ea Tiêu và Ea Ktur), huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk; thông tin chuyên đề “Phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới theo hướng nông nghiệp sinh thái. Nông thôn hiện đại và nông dân văn minh”; “Xây dựng chuẩn mực đạo đức cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới”; đồng thời quán triệt, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Ngoài ra, Đảng ủy Khối kết hợp lồng ghép gửi tài liệu triển khai một số nội dung thông tin nội bộ; sơ kết công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên 6 tháng đầu năm 2023.

Lữ Nhiên Hương - Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh