Thứ năm, 02/05/2024

Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên quý I năm 2021

Sáng ngày 31/3/2021, tại Hội trường Tỉnh ủy Đắk Nông, Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên quý I năm 2021 nhằm sơ kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên; sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch Quý I năm 2021; triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Khối; đại diện cấp ủy các TCCS đảng, tuyên truyền viên của các TCCS đảng... Đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Hoàng Anh Biên - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Anh Biên, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ Khối báo cáo kết quả công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên Quý I năm 2021; Báo cáo sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2021.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối thông tin một số tình hình trong nước, khu vực và quốc tế.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên và nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong toàn Đảng bộ Khối Quý I năm 2021. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu cấp ủy các TCCS đảng khắc phục những hạn chế, khó khăn để triển khai tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Về định hướng nội dung công tác tuyên truyền Quý II năm 2021, đồng chí đề nghị cấp ủy các TCCS đảng tập trung một số nhiệm vụ: Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, công tác phòng, chống dịch Covid 19; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong Quý II năm 2021… Đặc biệt, yêu cầu cấp ủy các TCCS đảng trong thời gian tới cần phải củng cố, kiện toàn lại đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; đội ngũ hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nhằm đảm bảo công tác tuyên truyền miệng, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch đạt chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Ngọc - Ban Tuyên giáo ĐUK