Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

Ngày 25/10/2023, tại Hội trường Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng phòng Văn hóa - Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ thư ký 35 Tỉnh ủy và 150 đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thư ký, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối; các đồng chí đại diện Tổ 35 cơ sở,  quản trị các trang, nhóm facebook của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đại diện Tổ 35 các tổ chức đoàn thể Khối và thành viên Câu lạc bộ lý luận trẻ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thông tin liên quan