Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023

Sáng ngày 08/9/2023, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối toàn quốc với 1.998 điểm cầu với 70.000 đại biểu tham dự.

Tại điểm cầu Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, có gần 70 đại biểu là Báo cáo viên Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc và đoàn thể Đảng ủy Khối; tuyên truyền viên các TCCS đảng trực thuộc Đảng bộ Khối, đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được đồng chí Tiến sĩ Thái Văn Tài - Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào Tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề: Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và định hướng lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới; đồng chí TS Lê Đình Tĩnh - Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại - Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay - Tác động và chính sách Việt Nam.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã quán triệt và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Lữ Nhiên Hương - Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh