Thứ bảy, 27/04/2024

Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2023

Sáng ngày 17/11/2023, tại Trường THPT DTNT N’Trang Lơng, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy Quân cảng Sài Gòn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông, Đảng ủy Trường THPT DTNT N’Trang Lơng tổ chức Hội nghị thông tin, tuyên truyền biển đảo năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trung tá Nguyễn Đức Hạnh - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân cảng Sài Gòn; Trung tá Nguyễn Thế Huynh, Trợ lý Tuyên huấn, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn; đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, các thầy, cô giáo và 350 các em học sinh trường THPT DTNT N’Trang Lơng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trung tá Nguyễn Đức Hạnh - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân cảng Sài Gòn

trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân cảng Sài Gòn đã trao 40 suất học bổng khuyến học, với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hội nghị cũng đã thông tin, tuyên truyền về tình hình biển, đảo Việt Nam năm 2023, tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực Hải quân và tham gia trò chơi trắc nghiệm về biển, đảo.

Thông qua Hội nghị nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chủ động phòng, chống các âm mưu, thủ đoạn của các nước khác can dự vào Biển Đông, đe dọa đến an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Trần Hải - Đảng ủy Khối