Thứ sáu, 03/05/2024

Công ty Điện lực Đắk Nông tích cực hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và Ngày Quốc tế thiếu nhi, Công ty Điện lực Đắk Nông đã tặng quà cho học sinh cụm 8, trường tiểu học La Văn Cầu, xã Đắk R’Măng, huyện Đắk Glong. Đây là trường học với 100%học sinh là đồng bào dân tộc Mông, nằm trong những cụm dân cư xa nhất và còn nhiều khó khăn của xã Đắk R’Măng. Các em học sinh ở đây thiếu thốn nhiều về vật chất.

Tặng quà cho các em học sinh cụm 8, trường TH La Văn Cầu, xã Đắk R’măng, huyện Đắk Glong

Tại chương trình, Công  ty Điện lực Đắk Nông đã giao Ban Nữ công Công ty phát gần 200 suất quà gồm vở và bánh kẹo,với tổng trị giá 20.000.000 đồng cho các em học sinh trong Trường.

Tặng quà cho các em học sinh có thành tích ở Bon Burwah, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Đắk Nông cũng đã tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho trẻ em Bon Burwah, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, bon kết nghĩa với Công ty. Tại đây, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Công ty tổ chức các trò chơi và trao hơn 400 suất quà và phát khen thưởng cho hơn 60 em học sinh bon Burwah, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Đắk Nông; qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, động viên, giáo dục thiếu niên nhi đồng; kịp thời chia sẻ với gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên trong học tập,rèn luyện.