Thứ sáu, 03/05/2024

Lãnh đạo Công ty Điện lực Đắk Nông thăm, chúc Tết công nhân viên, người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Đắk Nông do đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã đến thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị trực thuộc Công ty.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc Tết

tại một đơn vị trực thuộc

Đến thăm các đơn vị trực thuộc Công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, ghi nhận và tuyên dương những đóng góp, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên các Điện lực trực thuộc và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế đã thực hiện tốt phong trào thi đua phát động năm 2021; đồng thời, thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đơn vị.

Năm 2022, dự báo Công ty Điện lực Đắk Nông vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết và luôn sáng tạo, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty mong muốn và kỳ vọng tập thể, mỗi cán bộ, công nhân viên toàn Công ty sẽ nỗ lực hết mình, thực hiện tốt chủ đề năm 2022 của EVN, EVNCPC là “Thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả”, trong đó phối hợp cùng với chuyên môn đảm bảo an toàn pháp lý trong thủ tục hồ sơ, thực hiện đảm bảo đủ điện phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn.

Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy Khối