Thứ ba, 07/05/2024

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Ngày 24/01/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã nghe lãnh đạo Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất, công tác an sinh xã hội, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân, người lao động, tình hình hoạt động của Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Hồ Văn Mười chúc Tết Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2021 của Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV; đồng thời, thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công nhân, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần. Đồng chí khẳng định sự thành công của Công ty là xuất phát từ chính sự chung tay góp sức của anh, chị, em công nhân, người lao động. Đồng chí mong muốn, năm 2022, cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV sẽ đoàn kết một lòng, phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng cam kết sẽ cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông hỗ trợ và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển ngành công nghiệp khai thác chế biến Nhôm nói chung và Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV nói riêng.

Đồng chí Hồ Văn Mười tặng quà cho công nhân đang trực tiếp sản xuất tại Nhà máy

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trò chuyện và chúc Tết các công nhân