Thứ tư, 08/05/2024

Trung đội tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV hoàn thành khóa huấn luyện năm 2022

Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đắk R’lấp tổ chức khóa huấn luyện lực lượng tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV năm 2022.

Bế giảng khóa huấn luyện lực lượng tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV năm 2022

Trong đợt huấn luyện lần này, Trung đội tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV có 11 chiến sĩ tự vệ mới và 17 đồng chí là chiến sĩ tự vệ các năm 2-3-4.

Các chiến sĩ tự vệ được huấn luyện bài bản với các nội dung chính như: Giáo dục Chính trị với nội dung cơ bản của luật Dân quân tự vệ (sửa đổi) năm 2019 và các văn bản thi hành; Một số nội dung cơ bản của luật Nghĩa vụ Quân sự; giáo dục Quốc phòng, an ninh... Huấn luyện Quân sự chung với các nội dung cơ bản như: Đội ngũ dân quân tự vệ; Trinh sát; Công tác kỹ thuật; Sẵn sàng chiến đấu; Huấn luyện kỹ thuật chiến đấu dân quân tự vệ; Chiến thuật Trung đội bảo vệ mục tiêu…

Chiến sĩ tự vệ thuộc Trung đội tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tham gia các nội dung huấn luyện

Kết thúc khóa huấn luyện, 100%, chiến sĩ thuộc Trung đội tự vệ Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV hoàn thành và đạt yêu cầu của khóa huấn luyện trong đó Tiểu đội 1 và 03 chiến sĩ hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện đạt loại giỏi được biểu dương.

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông