Thứ ba, 07/05/2024

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đại diện Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 20/5, tại UBND xã Nghĩa Thắng, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV (DNA) phối hợp với UBND huyện Đắk R’lấp tổ chức lễ trao tặng 10 căn nhà tình thương cho 10 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ, về phía UBND huyện Đắk R’lấp, có sự tham gia của đồng chí Thị H’Nhó - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Hội chữ thập đỏ và các phòng, ban, chuyên môn của huyện; về phía Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV, có đồng chí Nguyễn Bá Phong - Phó Giám đốc Công ty.

Kinh phí xây nhà được DNA hỗ trợ mỗi căn 70 triệu đồng. Ngoài ra, tùy vào điều kiện, các gia đình có thể bỏ thêm kinh phí để xây dựng căn nhà của mình tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tại buổi Lễ, Công ty Nhôm Đắk Nông còn trao tặng mỗi hộ một phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm; Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk R’lấp tặng mỗi hộ 10kg gạo.

Cũng nhân dịp này, UBND huyện Đắk R’lấp đã trao tặng DNA Giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào xây dựng nhà tình nghĩa.

Sỹ Đồng - Cty Nhôm Đắk Nông