Thứ hai, 20/05/2024

Hội thao lần thứ V Cụm thi đua số 7 các trường chính trị khu vực Tây Nguyên

Trong hai ngày 26, 27 tháng 6 năm 2020, tại thành phố Gia Nghĩa, Cụm thi đua số 7 các trường chính trị khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ V năm 2020.

Tham dự Hội thao có hơn 150 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động đến từ 5 đơn vị gồm: Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum và Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tham gia thi đấu với 6 nội dung: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố.

Sau hai ngày thi đấu, kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông; giải nhì là Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng và Trường Chính trị tỉnh Gia Lai đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Lãnh đạo trường chính trị tỉnh Lâm Đồng và Gia Lai trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tham dự

Hội thao truyền thống cụm thi đua số 7 các trường chính trị khu vực Tây Nguyên là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, tinh thần, rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, là dịp để cán bộ, viên chức, người lao các trường chính trị giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường chính trị khu vực Tây Nguyên.

Cẩm Trang